Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

"TÂM THƯ CỦA BÁC NGUYỄN ĐÌNH QUANG GỬI TỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH" Lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được chính bệnh nhân Nguyễn Đình Quang ( phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An)  viết tay gửi tới tập thể y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa TTH Vinh.

THƯ CẢM ƠN

BỨC THƯ CẢM ƠN ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA GIA ĐÌNH BỆNH NHÂN GỬI TỚI BÁC SĨ VƯƠNG QUỐC VIỆT - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH: Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của bệnh nhân và gia đình người bệnh

THƯ CẢM ƠN

Tập thể y bác sỹ Khoa Hồi Sức Cấp Cứu, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh vừa nhận được bài thơ: “ Nhớ lắm ai ơi” của bệnh nhân Đinh Viết Cự, địa chỉ phường Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An. Trong thơ, bệnh nhân đã bày tỏ niềm tin yêu, lời cảm ơn chân thành trước sự chăm sóc tận tình và điều trị hiệu quả của các bác sĩ và điều dưỡng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh.

" Nhớ lắm ai ơi "

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ khoa sản đã giúp gia đình chúng tôi chào đón bé Nấm thành ng. Trong thư, bệnh nhân đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành đến từng y, bác sỹ với sự chăm sóc tận tình và điều trị hiệu quả của các y, bác sỹ và đội ngũ tư vấn của Khoa Sản 

BỆNH NHÂN KHOA SẢN

BỨC THƯ CẢM ƠN ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA GIA ĐÌNH BỆNH NHÂN GỬI TỚI BÁC SĨ THUẬN KHOA KHÁM BÊNH

Lời cảm ơn từ trái tim

Lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được chính bệnh nhân Nguyễn Thị Mai (Yên Thành - Nghệ An) viết tay gửi tới tập thể y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế của khoa Sản . Trong 5 ngày điêu trị nội trú tại bệnh viện, bệnh nhân vô cùng cảm kích với sự quan tâm, thăm khám từ các bác sỹ, sự quan tâm ân cần từ các điều dưỡng và sự nhiệt tình, vui vẻ, nhẹ nhàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng..

KHOA SẢN