Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Khoa Nội Bệnh viện đa khoa TTH Vinh được thành lập nhằm mục đích điều trị và chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh có nhu cầu điều trị bệnh trong một môi trường sạch đẹp, an toàn và thân thiện cùng đội ngũ nhân viên y tế nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh là một bệnh viện tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân. Các chuyên khoa ở Khoa Nội, gồm: Nội tim mạch – Nội hô hấp – Nội tiêu hóa – Gan mật, viêm gan B – Nội cơ xương khớp – Nội thần kinh – Bệnh nhiệt đới – Nội tiết & Tiểu đường

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, Khoa Nội chung bệnh viện đa khoa TTH Vinh phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu cả nước.

                           Tập thể bác sĩ, điều dưỡng viên khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện đa khoa TTH Vinh

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Nội được bệnh viện đa khoa TTH Vinh chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như: Máy theo dõi tim mạch, máy nội soi đại tràng, dạ dày, máy thở có chức năng tự cai thở, … nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

– Thận- tiết niệu: Tầm soát và phát hiện sớm bệnh thận; Điều trị một số bệnh thận: viêm cầu thận cấp, mãn tính– Các bệnh nhiệt đới: Sốt xuất huyết, viêm gan B, C. Đặc biệt là các bệnh dịch như cúm A/H1N1, sởi, quai bị, sán lá gan… Một số các bệnh bệnh ký sinh trùng khác như sán lá gan, sốt rét,…
– Ngoài ra, các bác sĩ tại Khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh còn thực hiện Tư vấn sức khỏe và điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, khám sức khỏe tổng quát định kỳ với nhiều gói khám được thiết kế linh hoạt, tiện ích dành cho mọi lứa tuổi.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ