Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH


Tiền thân của Bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh là bệnh viện Nguyễn Minh Hồng. Được thành lập từ năm 2009 bởi Cố bác sỹ – Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Hồng. Tháng 7 năm 2018, trong kế hoạch nâng cao cơ sở vật chất, Bệnh viện đã được đầu tư xây dựng mới và đổi tên thành BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH. Là Bệnh viện thành viên của tập đoàn TTH GROUP với một khu nhà 4 tầng 2 khu nhà 2, tổng diện tích hơn 6000 m2.

QUY MÔ BỆNH VIỆN

Bệnh viện đa khoa TTH Vinh với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình. Với tổng số gần 180 cán bộ nhân viên, trong đó hơn 130 y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hơn 30 nhân viên khối chức năng trẻ trung, nhiệt huyết trong công việc luôn hỗ trợ và đưa bệnh viện đa khoa TTH Vinh hoạt động một cách tốt nhất. Hiện nay Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đang khám chữa bệnh các chuyên khoa như: nội nhi, liên chuyên khoa, phụ sản - hỗ trợ sinh sản, y học cổ truyền - phục hồi chức năng, ngoại phẫu thuật - chấn thương chỉnh hình. Với diện tích 6000m2 và 2 tòa nhà chinh, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh có 100 giường bệnh và có thể tiếp đón, khám chữa bệnh cho 400 lượt bệnh nhân mỗi ngày, góp phần làm giảm tải tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến trên.

                                                   Cán bộ nhân viên khoa Sản - BV TTH Vinh

Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh được trang bị cơ sở vật chất khang trang, không gian thăm khám xanh - sạch - đẹp, máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ thông tin vào quy trình khám chữa bệnh giúp cho việc khám chữa bệnh được diễn ra một cách nhanh chóng và đưa ra kết quả chính xác nhất. Bệnh viện đã và đang triển khai nhiều dịch vụ phẫu thuật công nghệ cao về chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, tai mũi họng như phẫu thuật thành công tái tạo dây chằng chéo, phẫu thuật thay khớp háng toàn phần, thay khớp háng bán phần, phẫu thuật cắt amidan công nghệ cao …. và nhiều kỹ thuật khác.

 

                                          Trang thiết bị vật tư y tế tại TTH Vinh 

Bệnh viện đa khoa TTH Vinh làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế trên toàn quốc khi đến khám chữa bệnh được hưởng đúng quyền lợi trên thẻ, chỉ cần xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh  hợp lý.

Bệnh viện đa khoa TTH Vinh tự tin là địa chỉ tin cậy hàng đầu trên địa bàn và khu vực cho mọi người dân tới thăm khám chữa bệnh.

                                      Tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh