Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Khoa Y học Cổ truyền - phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành của Y học Cổ truyền, nơi các chuyên gia sử dụng các phương pháp truyền thống như akupunktur, xoa bóp, châm cứu và sử dụng thảo dược để phục hồi chức năng và giảm đau cho các bệnh nhân. Khoa Y học Cổ truyền phục hồi chức năng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người. Nhờ vào những kỹ thuật này, các chuyên gia Y học Cổ truyền có thể hỗ trợ bệnh nhân trong việc phục hồi hoàn toàn chức năng của cơ thể, tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng của bệnh viện Đa khoa TTH Vinh được thành lập vào những năm đầu thành lập bệnh viện. Khoa có đội ngũ chuyên môn cao, nhiệt tình , giàu kinh nghiệm. Hiện nay, khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng đã và đang nghiên cứu, kế thừa, phát triển nhiều bài thuốc cổ phương và một số phương pháp chữa bệnh độc đáo khác.
Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng tốt cho công tác điều trị các bệnh bằng phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại

CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Máy điện xung
– Máy siêu âm điều trị khớp
– Đèn hồng ngoại
– Máy châm cứu
– Máy kéo giãn cột sống, thắt lưng
– Laze nối mạch
– Máy sắc thuốc

Khoa có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các bộ phận nội trú ngoại trú, bộ phận dược, cũng như triển khai được đầy đủ các phương pháp điều trị của YHCT dùng thuốc và không dùng thuốc. Với mục tiêu : "Tất cả vì người bệnh" khoa Y học cổ truyền đã trở thành một địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chất lượng cho tất các các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh bao gồm các dịch vụ chuyên sâu như sau:

– Điện châm
– Thủy châm
– Laser châm chiếu ngoài, laze nội mạch
– Xoa bóp – bấm huyệt điều trị .
– Siêu âm điều trị
– Kéo giãn cột sống cổ, cột sống thắt lưng bằng máy kéo eltrack
– Điện vi dòng giảm đau
– Xoa bóp bằng máy
– Xoa bóp cục bộ, toàn thân bằng tay
– Xông hơi, giác hơi…

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ