Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Khoa Ngoại là khoa lâm sàng lớn với lưu lượng bệnh nhân ra vào viện hàng ngày rất cao. Hàng tháng trung bình khoa Ngoại tiếp nhận một lượng bệnh nhân lớn, là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em.Tập thể bác sĩ, điều dưỡng viên khoa Ngoại phẫu thuật - Gây mê hồi sức.

Hệ thống buồng oxy cao áp dùng oxy tinh khiết áp lực cao để điều trị điều dưỡng cho bệnh nhân và là phương pháp an toàn dễ tiếp nhận ngay với trẻ sơ sinh đến người già yếu bởi phương pháp này không đưa chất lạ vào cơ thể nên không có tác dụng phụ.

Hệ thống phòng điều trị, nội trú được đầu tư đồng bộ. Buồng bệnh đầy đủ tiện nghi, khép kín theo tiêu chuẩn khách sạn gắn với bệnh viện. Hệ thống giường điều trị 5 chức năng, nhập khẩu nguyên chiếc, Monitor theo dõi bệnh nhân và hệ thống khí Oxy, khí nén, khí hút (O-A-V) đồng bộ cùng với không gian thoáng và sạch sẽ giúp người bệnh thoải mái, tuyệt đối hài lòng.

Cơ sở vật chất

Đặc biệt ở mỗi khoa điều trị đều có Phòng VIP theo yêu cầu, được trang bị Monitor theo dõi bệnh nhân và hệ thống khí Oxy, khí nén, khí hút (O-A-V), sofa, điều hòa, tivi, tủ lạnh, tủ đồ… Tiện nghi cao cấp vượt trội, không gian sang trọng, mang tính chất riêng tư cho việc dưỡng bệnh và làm các công việc thường nhật khác sẽ đem tới cho bệnh nhân sự trải nghiệm hoàn hảo đối với dịch vụ y tế cao cấp ngay tại Việt Nam, thực sự thoải mái cả về tinh thần lẫn sức khỏe…

Đội ngũ bác sĩ của Khoa Ngoại luôn không ngừng học tập, nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Hướng phát triển:
Tiếp tục phát triển các thế mạnh đã có, luôn cập nhật kịp thời các tiến bộ của đơn vị bạn cũng như thế giới
Mở rộng mối quan hệ hơn nữa về chuyên môn trên phương diện quốc tế

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ