Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Giới thiệu chung về khoa

Công tác xét nghiệm hiện nay không chỉ giúp các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm.

Tập thể bác sĩ, kỹ thuật viên khoa Xét nghiệm - Giải phẫu bệnh

Cơ sở vật chất

Khoa xét nghiệm của Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh được trang bị các thiết bị lấy mẫu, vận chuyển, bảo quản và phân tích mẫu thế hệ mới nhất.
Đồng thời áp dụng các phương pháp xét nghiệm cao cấp: sinh học phân tử, giúp đưa ra các kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác nhất.
Khoa Xét nghiệm Công ty cổ phần bệnh viện Đa khoa TTH Vinh chịu trách nhiệm xét nghiệm Sinh hóa – Huyết học – Vi sinh và phục vụ cho công tác chẩn đoán dựa vào Cận lâm sàng.
Trang thiết bị kỹ thuật:
- Máy huyết học
- Máy sinh hóa
- Máy nước tiểu

Và các loại máy móc hiện đại khác...


Các dịch vụ khác

- Thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh… theo lệnh của Bác sỹ nhằm phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị, theo dõi và tư vấn cho bệnh nhân Nội trú và Ngoại trú.
- Dịch vụ xét nghiệm đặc biệt tại Bệnh viện hoặc tại địa chỉ, thời gian khách hàng yêu cầu.
Khoa Xét nghiệm hoạt động dưới sự lãnh đạo của Bệnh viện và hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp từ Trưởng khoa: Bác sỹ Hoàng Cảnh Tân

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ