Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của Bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám bệnh, cấp cứu người bệnh và kiểm tra sức khỏe cho các đối tượng khách hàng.
Với quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.
Khoa Khám bệnh tổ chức khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, do các Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII,… phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Tập thể cán bộ y bác sĩ khoa Khám bệnh- bệnh viện đa khoa TTH Vinh 

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh.
Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/ khách hàng một cách tốt nhất.
Khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một bác sỹ có trình độ chuyên sâu về từng lĩnh vực phù hợp với yêu cầu cho mỗi người bệnh.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ