Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Các bà mẹ đang băn khoăn trong việc tìm được một bệnh viện tốt cho sự ra đời của bé yêu? Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh hiện cung cấp các dịch vụ sinh con trọn gói như đẻ không đau, đẻ mổ chọn giờ, đẻ chọn bác sỹ do các bác sỹ chuyên khoa sản có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh đã đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập và trở thành một trong những chuyên khoa trọng yếu, có thế mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Từ ngày thành lập cho đến nay, khoa Sản đã không ngừng mở rộng, hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ y tế, thai sản chất lượng cao, để hành trình thai nghén, vượt cạn trở nên nhẹ nhàng.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Phụ sản - Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám, chữa bệnh.


Đối với ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa TTH Vinh, việc đầu tư trang thiết bị luôn nằm trong danh mục được quan tâm. Cho đến nay, toàn bộ trang thiết bị hiện đại trên thế giới đều được TTH Vinh đầu tư nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để người Việt Nam có thể hưởng các dịch vụ y tế ngang tầm quốc tế ngay tại trên đất nước mình tiêu biểu như:

– Phòng mổ sinh

– Bàn sinh

– Máy áp lạnh cổ tử cung

– Máy soi cổ tử cung

– Máy Monitor sản khoa

– Dàn máy siêu âm màu 3D, 4D hiện đại nhất thế giới như  Accuvix XQ,  Accuvix V10, Aloka 4000 nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản giúp khảo sát thai nhi, theo dõi và đánh giá sự phát triển của thai, không gây hại với cơ thể của mẹ và bé.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Cùng với việc chăm sóc các sản phụ, khoa Sản bệnh viện Đa khoa TTH Vinh còn cung cấp các  dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa.

Bệnh viện điều trị có hiệu quả các bệnh phụ khoa và nam khoa như rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm sinh dục, soi cồ tử cung tầm soát ung thư cổ tử cung,  phẩu thuật các u bướu đường sinh dục, sa sinh dục, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, cắt u xơ  tử cung…

– Xét nghiệm tế bào âm đạo, xét nghiệm tinh dịch đồ

– Chích apxe tuyến vú

– Bóc nhân xơ vú

– Lấy khối máu tụ, tầng sinh môn,

– Khâu tử cung do nạo thủng

– Cắt u xơ tử cung hoàn toàn

– Cắt u nang buồng trứng kèm triệt sản

– Cắt u nang buồng trứng xoắn,

– Bóc u nang buồng trứng nội soi

– Cắt polyp cổ tử cung

– Phẫu thuật bóc nhân xơ tử cung

Đến với khoa sản bệnh viện Đa khoa TTH Vinh, chúng tôi tin rằng các bà mẹ sẽ yên tâm được chăm sóc tốt, chị em phụ nữ không còn lo lắng về các bệnh phụ khoa luôn luôn tự tin và khỏe mạnh!

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ