SIÊU ÂM MẮT - PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN HIỆU QUẢ BỆNH LÝ VỀ MẮT

-Siêu âm mắt là phương pháp vô cùng hữu ích trong quá trình chẩn đoán cũng như xác định được nguyên nhân của các bệnh lý về mắt. Siêu âm mắt mang giá trị cao trong việc giúp bác sĩ đánh giá cũng như phát hiện sớm các bệnh lý của người bệnh, từ đó tìm ra được nguyên nhân chính xác gây ra tổn thương đó và có phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi bệnh nhân.

-Một số vấn đề bác sỹ có thể xác định khi tiến hành siêu âm mắt bao gồm:

+ Vẩn đục dịch kính

+ Bong võng mạc

+ Khối u hoặc ung thư liên quan đến mắt

+ Chấn thương đụng dập

+ Đo chiều dài trục nhãn cầu

Ngoài ra, bác sỹ cũng có thể dùng kết quả của siêu âm mắt để đo lường độ dày và mức độ của khối u/Ung thư và xác định liệu pháp điều trị.

-Siêu âm mắt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện và không để lại tác dụng phụ. Kết quả thăm khám chính xác, hỗ trợ tối ưu cho kết quả khám và điều trị các bệnh nhãn khoa theo sự chỉ định của bác sĩ.

-Bệnh viện đa khoa TTH Vinh với đội ngũ nhãn khoa đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và phẫu thuật mắt với các kỹ thuật nhãn khoa chất lượng cao, chuyên sâu mang lại sự hiệu quả, an tâm cho khách hàng.

-------------------

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh