YÊN TÂM SỨC KHỎE – ĐÓN TẾT VUI VẺ CÙNG TTH VINH

🌺YÊN TÂM SỨC KHỎE – ĐÓN TẾT VUI VẺ CÙNG TTH VINH 🌺

Tầm soát sức khỏe trước tết để đón tết một cách khỏe mạnh và an vui nhất. TTH Vinh tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi nhân dịp chào xuân Giáp Thìn. 🌸🌸

❄️ƯU ĐÃI GIẢM tới 20% dịch vụ: Tầm soát các bệnh lý về Xoang, cấy chỉ điều trị các bệnh viêm phế quản mạn, hen phế quản, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hút đờm.

❄️ƯU ĐÃI GIẢM tới 30% dịch vụ: bọc răng sứ, tẩy trắng răng, điều trị nám, tàn nhang, meso -prp, triệt lông

❄️ƯU ĐÃI GIẢM tới 10% các lần hút đờm sau lần thứ nhất

🎁🎁 VÀ CÒN RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ ƯU ĐÃI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟓/𝟎𝟏 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟏/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟒.

📌Bệnh viện đa khoa TTH Vinh với hệ thống dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại giúp đưa ra kết quả khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng. Chúng tôi luôn luôn dành cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất khi đến trải nghiệm các dịch vụ ở đây./.

Tết đến cận kề, nhanh tay Book lịch ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất cả nhà ơi! ❣️❣️❣️

**************************************

📌Tham gia ngay thôiiiiiii SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN! ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

******************************

▪️ Hotline CSKH 0948.956.622

▪️Fanpage: www.facebook.com/benhvienTTHVINH

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt