TTH GROUP THĂM,TẶNG QUÀ TẠI TRUNG TÂM CTXH VÀ BTXH HUYỆN ĐÔ LƯƠNG

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường kỳ, hướng tới đại hội đoàn công ty cổ phần TTH Group lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn thanh niên TTH Group đã đến thăm và trao quà tới các mảnh đời khó khăn ở:

Trung tâm Bảo Trợ xã hội tỉnh Nghệ An tại xã Giang Sơn Đông, Đô Lương, Nghệ An

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An tại xã Lưu Sơn, Đô Lương, Nghệ An

Tại đây, Đoàn thiện nguyện đã tiến hành phát thuốc, tổ chức "Bữa cơm sẻ chia", trao những phần quà, đồ dùng học tập, tủ sách “TTH thắp sáng ước mơ”.. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm mà chúng tôi mong muốn gửi đến Trung tâm giúp phần nào san sẻ những khó khăn, vất vả, góp phần động viên tinh thần để các em, người già, người khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của TTH Group nói chung và Bệnh viện đa khoa TTH Vinh nói riêng. Hy vọng, chuỗi hoạt động thiện nguyện được duy trì thường xuyên, đi đến nhiều nơi và giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH

**Vì Sức Khỏe Và Nụ Cười Của Bạn**