Tiết thu đã đến, cũng là dịp mà trẻ em háo hức hơn bao giờ hết bởi tết của riêng các em - tết trung thu đã cận kề. Năm nay do tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp tại TP Vinh nên Bệnh viện đa khoa TTH Vinh  không thể tổ chức các hoạt động như hội trại hay phá cỗ đêm rằm ...như mọi năm, đây cũng là một điều đáng tiếc, thay vào đó, Ban lãnh đạo đã tổ chức phát những phần quà cho các con em CBNV bệnh viện. .Những hộp bánh trung thu như một món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp tết Trung thu, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Đây cũng là một hoạt động thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đến đời sống tinh thần của ban lãnh đạo bệnh viện dành cho CBNV, một hành động thiết thức để an ủi phần nào các em nhỏ khi trung thu năm nay các con sẽ không được xuống đường rước đèn và tụ tập phá cỗ. Chúc cho các con khỏe mạnh, chăm ngoan, đón một cái tết thật hạnh phúc, an toàn bên gia đình của mình trong dịp tết đoàn viên này.   Mong rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các cháu được hưởng niềm vui trọn vẹn trong những dịp tết ngày sau.