Chiều ngày 18/12/2021, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh đã tổ chức hội nghị người lao động và tổng kết hoạt động năm 2021, đưa ra phương hướng hoạt động năm 2022. Hội nghị Nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch hoạt động của Bệnh viện trong năm 2021 đồng thời đánh giá, rút kinh nghiệm những mặt làm được và chưa làm được trong việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu sau:

Về phía hội đồng quản trị tổng công ty:

- TS, BSCKII.Thái Doãn Thắng - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty

- Bà Phan Thị Thu Hiền – P.Chủ tịch HĐQT, Giám đốc tài chính Công ty

- Bà Thái Thị Thu Hằng - thành viên HĐQT TTH Group

• Về phía Ban cố vấn
  • Ông Phan Công Lam
  • Ông Phạm Văn Thanh
  • Ông Lê Xuân Cảnh
  • Về phía công đoàn tổng công ty
  • Ông Phan Sỹ Quyền – chủ tịch công đoàn TCT
  • Về phía Ban giám đốc bệnh viện

- Bà Hồ Thị Trà My –Giám đốc điều hành bệnh viện đa khoa TTH Vinh

- Phạm Thị Ngọc Mai – phó GĐ ĐH Bệnh viện

- Ông Ngô Quang Kiên -  giám đốc chuyên môn bệnh viện đa khoa TTH Vinh

- Ông Vương Quốc Việt – phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện

• Về phía Ban giám đốc các chi nhánh
  • BS Võ Hoài Nam.  – Giám đốc CM Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh
  • Bà Ninh Thị Trâm- GĐĐH Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh
  • Bà Nguyễn Hoa Lê - PGĐĐH Bệnh viện RHM và PTTH TM Thái Thượng Hoàng
  • Ông Hoàng Tiến Hải – PGĐCM Bệnh viện RHM &PTTHTM Thái Thượng Hoàng

Cùng các đại biểu đại diện BCH công đoàn công ty, BCH đoàn thanh niên TTH Group, đại diện Ban lãnh đạo các chi nhánh và Tổng công ty; Trưởng, khoa phòng và tập thể CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh.

Hội nghị diễn ra bao gồm các phần:

1. Trưởng phòng KHTH Ngô Ngọc Diệu lên báo cáo hoạt động Bệnh viện năm 2021.

2. Đc Phan Văn Trì – Phó chủ tịch Công đoàn lên trình bày báo cáo tham gia sửa đổi bổ sung thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, quy chế.

3. Đc Lê Thị Lý về phần báo cáo kết quả thực hiện ý kiến đóng góp, kiến nghị, đề xuất của CBNV đưa ra trong hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

4. Bà Hồ Thị Trà My- giám đốc điều hành bệnh viện lên chia sẻ định hướng phát triển bệnh viện năm 2022

5. TS.BSCKII Thái Doãn Thắng – CTHĐQT kiêm TGĐ công ty lên có đôi lời phát biểu ý kiến với hội nghị

6 Lễ phát động thi đua và ký giao ước thi đua năm 2021

Cuối buổi lễ là lễ tổng bổ nhiệm các vị trí quản lý các khoa phòng của các chi nhánh và tổng công ty, và lễ trao giải thưởng và tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên trong tháng 12.

Cùng ngày, Tập đoàn TTH Group tổ chức buổi tiệc gala dinner cuối năm 2021. Đây là cơ hội tuyệt vời để CBNV TTH Group ở các chi nhánh, các ng ty thành viên về đây tụ họp, gặp mặt nhau để cùng điểm lại những thành tựu, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong thời gian qua.

Buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay cũng là lúc để nhìn lại những gì đã qua đồng thời vạch ra những kế hoạch mới; những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. Đây là dịp để cùng nhau nhìn lại chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển của TTH Group, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp của tập thể CBNV

Tại buổi lễ diễn ra những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cũng là dịp vinh danh những cá nhân và khoa phòng đạt những thành tích tốt trong năm vừa qua.

Chúc cho TTH Group ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa,để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.