Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

 -Hưởng ứng Thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022, sang 20/01, Công ty CP TTH Group  đã đến  trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo ở 2 xã Châu Thuận và Châu Bình - Quỳ Châu của tỉnh Nghệ An

Trong chương trình "Tết yêu thương", vào ngày 20/01/2022, Ủy ban Nhân dân Tỉnh Nghệ An, Khối thi đua doanh nghiệp Y Tế cùng đại diện ng ty TTH Group đã đi trao tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn ở 2 xã Châu Thuận và Châu Bình - Quỳ Châu của tỉnh Nghệ An

 Đây là chuỗi hoạt động an sinh xã hội của ng ty CP TTH GROUP hằng năm nhằm trao đi yêu thương và những nghĩa cử cao đẹp. Hàng trăm suất quà của đoàn được gửi đến những người già neo đơn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã vùng sâu vùng xa nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với người dân trong dịp tết Nhâm Dần 2022.  

Với mong muốn góp sức mình vào công cuộc xây dựng tổ quốc ngày càng tươi đẹp hơn, để cuộc sống của mọi người dân đều được ấm no đặc biệt trong dịp tết cổ truyền của đất nước.

 Hy vọng với sự góp sức nhỏ bé này sẽ phần nào giúp xua tan đi sự lạnh giá của thời tiết, mang lại những nụ cười hạnh phúc cho nhiều gia đình vào dịp Tết này.