TẦM SOÁT SỨC KHỎE TỔNG QUÁT PHÁT HIỆN VÀ KIỂM SOÁT DI CHỨNG SAU NHIỄM COVID-19
Đại dịch COVID-19 không chỉ đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người mà nó còn để lại nhiều tác động xấu kể cả khi đã khỏi bệnh. Vì thế, kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 là việc làm cần thiết nhằm đánh giá chức năng và chẩn đoán bệnh lý liên quan đến phổi, tim mạch, kiểm tra tình trạng viêm và đông máu,… từ đó có phương pháp điều trị các vấn đề sức khỏe hiện tại và dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai.
Hiểu được mối nguy hại của di chứng hậu COVID-19 đối với từng cá nhân và toàn xã hội, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh chính thức triển khai nhiều gói khám tầm soát sức khỏe tổng quát hậu nhiễm COVID cho toàn thể người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận có nhu cầu kiểm tra, tầm soát.
Chương trình bắt đầu từ ngày 01/03/2022. Đặc biệt giảm ngay 5% tất cả gói khámcho khách hàng đăng ký ngay từ hôm nay.
Đăng ký đặt lịch ngay để nhận để được tư vấn miễn phí và tầm soát sức khỏe hậu covid.
Liên hệ với chúng tôi qua fanpage Facebook: Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh Hoặc qua số hotline: 0948.95.66.22