Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Bà T. 67 tuổi tiền sử bị gù vẹo cột sống, biến dạng cột sống thắt lưng, vào viện trong tình trạng đau hạn chế vận động gối trái, sưng nề gối trái do tai nạn sinh hoạt. Kết quả chụp X-quang cho thấy bệnh nhân bị gãy kín xương bánh chè gối trái. Sau khi được Bác sỹ tư vấn , Bà đã tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật kết hợp xương gãy bánh chè bằng đinh và chỉ thép.

Ưu điểm của phương pháp này giúp cố định ổ gãy vững chắc nên sau mổ bệnh nhân tập gấp duỗi gối được sớm giúp cho quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi. Sau khi được Bác sỹ tư vấn , Bà đã tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật kết hợp xương gãy bánh chè bằng đinh và chỉ thép. Ưu điểm của phương pháp này giúp cố định ổ gãy vững chắc nên sau mổ bệnh nhân

Kip phẫu thuật diễn ra thành ng tốt đẹp. Sau phẫu thuật bệnh nhân bình phục tốt.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã phẫu thuật thành ng nhiều ca chấn thương bằng các phương pháp hiện đại, sử dụng ng nghệ cao. Những phương pháp này yêu cầu cao về tay nghề và chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh tự tin là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn khi cần phẫu thuật các chấn thương chỉnh hình.