- Bạn bị đau bụng, khó chịu, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua......

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội khám tầm soát các bệnh lý tiêu hóa với chi phí hợp lý. Bệnh viện đa khoa TTH Vinh triển khai chương trình “MIỄN PHÍ CHẨN ĐOÁN- TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ TIÊU HÓA” với nhiều ưu đãi sau:

• Miễn phí 100% khám và siêu âm ổ bụng màu 4D
  • Miễn phí 100% cho nội soi thực quản- dạ dày- hành tá tràng (Không gây mê)
  • Giảm 30% chi phí nội soi thực quản- dạ dày- hành tá tràng gây mê
  • Giảm 30% chi phí nội soi đại tràng có gây mê
  • Giảm 20% chi phí test HP dạ dày, sinh thiết dạ dày, đại tràng ,chi phí thủ thuật cắt Polype
  • Tặng 1 suất ăn nhẹ sau khi thực hiện nội soi dạ dày, đại tràng.
  • Tặng voucher ưu đãi giảm 20% trên tổng hóa đơn cho lần thăm khám sau
  • Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi từ ngày 18/03 đến hết ngày 18/04/2021.  Nhanh tay đăng ký hoặc gọi về số hotline: 0948956622 hoặc 0328.321.6789 để có cơ hội được thăm khám nội soi tiêu hóa cùng các chuyên gia đầu ngành.

Trực tiếp thăm khám là bác sĩ CKI - chẩn đoán hình ảnh - Nguyên trưởng khoa Cận lâm sàng Bệnh viện giao thông vận tải Vinh - Phạm Văn Cư. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đảm bảo sẽ giúp khách hàng trải qua một quá trình nội soi nhẹ nhàng, êm ái nhất, đưa ra những kết quả chính xác nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể tầm soát, phát hiện sớm cấc nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh lý tiêu hóa.