MẸ BẦU VÀ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC VỚP LỚP HỌC TIỀN SẢN "TAI BIẾN SẢN KHOA"

- Sáng qua ngày 23/10 Bệnh viện đa khoa TTH Vinh diễn ra hội thảo tiền sản chủ đề: "Tai biến sản khoa - Dự phòng hiệu quả - Phát hiện sớm - Xử lý kịp thời". Chương trình thu hút hơn 50 mẹ bầu tham dự. Hội thảo đã mang đên nhiều kiến thức dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu và những phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ.

- Nhiều câu hỏi hay do mẹ bầu và ông bố đặt ra cho bác sĩ Nguyễn Bùi Chung được giải đáp và tư vấn tận tình. Hơn thế nữa, quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ BibiMart là những hộp sữa, viên uống lợi sữa, vòng tay cho bé, gạc rơ lưỡi,… cũng đã được gửi tặng cho mẹ bầu, giúp không khí hội thảo vui tươi, hào hứng.

- Kết thúc hội thảo, mẹ bầu đã có chuyến tham quan khoa Sản miễn phí, để có thể nhìn tận mắt những cơ sở vật chất, phòng lưu viện sau sinh và những tiện ích tuyệt vời tại khoa Sản dành cho mẹ bầu.

- Xin chân thành cảm ơn các mẹ bầu đã tin tưởng và đồng hành cũng bệnh viện. Hẹn gặp lại mẹ bầu trong các lớp tiền sản tiếp theo