Lớp học tiền sản " MẸ BẦU HIỆN ĐẠI - NUÔI CON THÔNG THÁI - LẦN VII"

[MIỄN PHÍ TOÀN BỘ]: Lớp học tiền sản " MẸ BẦU HIỆN ĐẠI - NUÔI CON THÔNG THÁI - LẦN VII"

📝Đăng ký miễn phí: https://forms.gle/ZtRyWTZEPbnB1RAZA

🤰🤰🤰Khi bước vào thai kỳ, mẹ sẽ bước sang hành trình mới với nhiều sự biến đổi của cơ thể cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Thai nhi ngày càng lớn, mẹ cần cẩn thận hơn khi chăm sóc bản thân và không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ với nhiều vấn đề cần quan tâm và chú ý.

🎉🎉Nhằm giúp bố mẹ “gỡ rối” những vấn đề trong suốt quá trình chăm sóc “mầm non” kì diệu này, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh tổ chức lớp học tiền sản " MẸ BẦU HIỆN ĐẠI - NUÔI CON THÔNG THÁI - LẦN VII" với sự tham gia của chuyên gia Bệnh viện đa khoa TTH Vinh

📌Nuôi con bằng sữa mẹ - BS CKI Lê Trung Hiếu – Khoa Phụ sản - HTSS

📌Vàng da sau sinh - BS Lương Thùy Dung – Khoa Nội Nhi

📝Khi đăng ký tham gia, ngoài việc được giải đáp những thắc mắc trực tiếp với các chuyên gia, bố mẹ còn có cơ hội nhận về những quyền lợi cực kì hấp dẫn:

+ Voucher đo monitor tim thai miễn phí (03 lần)

+ Voucher chiếu vàng da sau sinh (02 lần)

+ Đặc biệt tặng voucher 300k dịch vụ giảm đau trong sinh thường và sau mổ cho các mẹ đăng ký sinh tại lớp học

+ Cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ

🌻Mẹ bầu hãy nhanh chóng đăng ký tham gia lớp học để trang bị cho bản thân những kiến thức khoa học đúng đắn, an tâm đón con yêu về nhà!

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN! ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

******************************

▪️Fanpage: www.facebook.com/benhvienTTHVINH

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt