LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MASSAGE CHO BÉ SƠ SINH

Chúng ta thường sử dụng đến các dịch vụ massage, yoga,... để thư giãn và rèn luyện sức khỏe cho bản thân thì với các thiên thần đáng yêu của chúng ta cũng vậy. Massge thường xuyên sẽ đem lại lợi ích vô cùng lớn đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh:

- Thường xuyên massage cho trẻ nhỏ giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Khi được massage thư giãn, bé sẽ ít quấy khóc hơn, kích thích hệ tiêu hóa giúp bé ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.

- Việc massage có tác dụng làm tăng cường quá trình lưu thông máu, thúc đẩy hệ miễn dịch của bé hoạt động tốt hơn.

- Giúp bé thư giãn, bé sẽ ít quấy khóc hơn, kích thích hệ tiêu hóa giúp bé ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.

- Massage tạo ra khoảng thời gian hạnh phúc dành cho bé

Thông qua các động tác xoa bóp, massage nhẹ nhàng trên cơ thể của bé sẽ sản sinh ra một loại hoocmone đặc biệt là Oxytocin. Loại hooc môn này mang lại cảm giác ấm áp, thư giãn và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho bé yêu của bạn.

- Massage giúp loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể

Đây chính là cách giúp loại bỏ những độc tố có trong cơ thể của bé ra bên ngoài, giúp bé khỏa mạnh hơn. Vì các động tác massage, xoa bóp nhẹ nhàng sẽ làm tăng khả năng bài tiết, kích thích quá trình trao đổi chất ra bên ngoài làn da của bé.

Hiện Bệnh viện triển khai dịch vụ massge cho bé, ba mẹ hãy cho bé trải nghiệm ngay nhé!

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về việc massage cho bé sơ sinh vui lòng gửi câu hỏi về fanpage của Bệnh viện hoặc để lại cmt trực tiếp bên dưới để được các chuyên gia giải đáp nhé!

-------------------

▪️ Bệnh viện đa khoa TTH Vinh