LỜI CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG SAU SINH TẠI BỆNH VIỆN

- Dịch vụ chất lượng tạo nên những feedback chất lượng. Cảm ơn mẹ Huyền đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện

- Chúng tôi xin trích đoạn lời cảm ơn của mẹ Huyền đã gửi đến khoa Phụ sản - HTSS Bệnh viện đa khoa TTH Vinh:

" Cửa sinh là cửa tử" , "không gì bằng đau đẻ" tôi đã nơm nớp lo sợ nhiều lần, Nhưng thật may mắn cho tôi và cả gia đình khi đặt trọn niềm tin tưởng sau khi tham gia lớp học tiền sản do Bệnh viện đa khoa TTH Vinh tổ chức

Từ tuần 36, tôi bắt đầu khám theo dõi tại Bệnh viện và nhập viện theo dõi sớm hơn dự kiến sinh vì không tự tin đẻ thường, không có ý định mổ chủ động. Thực sự khi đến với bệnh viện trong suốt quá trình theo dõi và sinh nở tại Bệnh viện, em cảm nhận rất rõ sự ân cần, chuyên nghiệp ở đây. Từ nhân viên vệ sinh, các chị điều dưỡng, đội ngũ các y bác sĩ, các anh chị tư vấn hết sức vui vẻ ân cần bất kể ngày đêm, động viên bệnh nhân giúp tôi có thêm động lực để sinh thường và bớt đi lo lắng cho hành trình sinh nở được thành ng tốt đẹp. Tôi xin cảm ơn ekip trực đỡ đẻ cho tôi đã giúp tôi vượt cạn thành ng. ”

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt