LỄ KHAI TRƯƠNG KHOA DA LIỄU BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH

- Hôm qua ngày 18/12/2022 ,Bệnh viện đa khoa TTH Vinh tưng bừng tổ chức lễ khai trương Khoa Da liễu, rất nhiều quý khách hàng hào hứng tham gia sự kiện và checkin nhận quà.

- Tại buổi lễ, Bệnh viện đã tài trợ 01 suất điều trị vết bớt bẩm sinh cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, để thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc đời, mang đến những tự tin mới trong học tập và sinh hoạt.

- Đến Khoa Da liễu Bệnh viện đa khoa TTH Vinh để được yên tâm từ những điều nhỏ nhất:

+ Đội ngũ Lễ tân, Y tá nhiệt tình, chu đáo

+ Đội ngũ y bác sĩ CKI giàu kinh nghiệm, tận tâm

+ Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt Khoa da liễu Bệnh viện đa khoa TTH Vinh là đơn vị duy nhất tại miền Trung đưa vào thực hiện và sử dụng kỹ thuật điều trị bằng UVA/UVB

+ Quy trình khép kín, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn

- Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành ng, tốt đẹp. Bệnh viện sẽ luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất, chất lượng thăm khám tốt nhất cùng sự tận tâm nhất.

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716

#BenhvienĐakhoaTTHVinh #khaitruongkhoadalieu

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt