KHÁM DINH DƯỠNG VÀ TẦM SOÁT VI CHẤT CHO TRẺ

KHÁM DINH DƯỠNG CHO CON YÊU – CHÌA KHÓA VÀNG CHO CON SỨC KHỎE TOÀN DIỆN ️

🎉Nhu cầu dinh dưỡng của bé thay đổi theo từng giai đoạn phát triển.

Vì thế, việc khám dinh dưỡng cho trẻ là rất cần thiết, bố mẹ không nên bỏ qua:

✔️Đánh giá chính xác tình trạng dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ, kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động,...

✔️Kịp thời phát hiện các triệu chứng, bệnh lý có thể gây ra sự cản trở phát triển của trẻ.

✔️Xây dựng chế độ ăn uống, vận động khoa học tạo tiền đề cho trẻ có lối sống lành mạnh khi trưởng thành.

Đặc biệt, ưu đãi từ 10/6 đến hết ngày 10/7/2023

- Giảm 20% chi phí xét nghiệm vi chất cho trẻ

- Giảm 20% chi phí xét nghiệm men gan cho trẻ

Bệnh viện ĐK TTH Vinh tự hào là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi thăm khám và bảo vệ sức khỏe cho con yêu.

✔️Đội ngũ các bác sỹ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, gồm các bác sỹ CKII, Thạc sỹ chuyên ngành Nhi khoa được đào tạo ở Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Huế có nhiều năm công tác trong lĩnh vực nhi khoa tại các bệnh viện lớn trong địa bàn tỉnh.

✔️Các y bác sỹ nhiệt tình, tậm tâm, vui vẻ, nhẹ nhàng, chăm sóc người bệnh chu đáo

✔️Thủ tục nhanh chóng

✔️Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, có khu vui chơi riêng cho trẻ

#ib ngay để được tư vấn miễn phí!

👉Liên hệ tư vấn và đặt lịch ngay: 0948.95.66.22 hoặc đặt lịch ngay ĐĂNG KÍ để được tư vấn

▪️Fanpage: www.facebook.com/benhvienTTHVINH

#benhviendakhoa;benhviennghean;TTH; tth;tthvinh; benhvien; benhvientth; vinh; nghean; benhvienvinh; baohiemyte; bhyt