Hội thảo tiền sản miễn phí cùng bác sĩ sữa mẹ quốc tế

🌺 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐓𝐇 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐬𝐚̉𝐧 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́

Hội thảo tiền sản “Nuôi con bằng sữa mẹ” cùng Bác sĩ sữa mẹ Quốc tế duy nhất miền Bắc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 26/05/2024 tại Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh.

🎉Chào đón 02 chuyên gia sữa mẹ quốc tế: Bác sĩ Trần Minh Hạnh - Co-founder của học viện Em bé Easy và Chuyên gia sữa mẹ Nguyễn Thu Thuỳ.

💯💯💯 Là một “gương mặt vàng” trong cộng đồng các mẹ bầu tại Việt Nam, Bác sĩ sữa mẹ là người có khả năng đánh giá và điều trị các vấn đề khi nuôi con bú, cách tăng nguồn sữa, tư thế cho con bú tốt nhất và kiểm soát cơn đau khi cho con bú, đồng thời giáo dục và đào tạo trước khi sinh cho các cặp vợ chồng sắp sinh

=>>> Đến với lớp học, các mẹ sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và được các chuyên gia hướng dẫn thực hành các kỹ năng cần thiết khi nuôi và chăm sóc con nhỏ.

Nhanh tay đăng ký tại link bit.ly/lophoctiensan_TTHVINH

để được tìm hiểu các kiến thức về sữa mẹ cùng các chuyên gia đầu ngành

⏰ Thời gian diễn ra lớp học: 08h sáng chủ nhật, ngày 26 tháng 05 năm 2024.

Vô số phần quà giá trị và hấp dẫn như: máy hút sữa, sữa, bỉm cao cấp, tiền mặt đang chờ đón các mẹ tại lớp học tiền sản tháng 05 này của bệnh viện đa khoa TTH Vinh.

**************************************

𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐓𝐇 𝐕𝐈𝐍𝐇

*Vì sức khỏe và nụ cười của bạn**

Số 105 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An