HỘI THẢO CHIA SẺ KIẾN THỨC BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐÔI MẮT

Với sự phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt sự phát triển của Công nghệ số 4.0 ,môi trường sống và lao động công nghiệp hoá, ảnh hưởng tới “đôi mắt – cửa sổ tâm hồn” và phát sinh các bệnh lý phức tạp, biểu hiện tình trạng không rõ ràng trong cộng đồng.

Thấu hiểu điều đó, chiều qua, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã tổ chức hội thảo Chia sẽ kiến thức bảo vệ sức khỏe đôi mắt với sự tham gia của các Bệnh nhân đến từ các khoa phòng điều trị trong Bệnh viện

Trong hội thảo, Bác sỹ CK Mắt Nguyễn Thành Vinh đã có những chia sẻ rất tâm huyết và cụ thể các kiến thức về chăm sóc đôi mắt, giúp bệnh nhân hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ mắt để họ chủ động khám, điều trị sớm nhất nhằm tránh biến chứng xảy ra, giảm tỷ lệ mù lòa. Các bệnh nhân cũng hưởng ứng rất nhiệt tình,sôi nổi bàn luận, trao đổi cùng bác sỹ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH

*VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN*