Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Chiều ngày 08/01/2022 Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh đã diễn ra Hội nghị sơ kết quý I/2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động chuyên môn của bệnh viện trong quý I, phân tích những thành tựu đã đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc,từ đó đề ra những giải pháp, phương hướng đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Mở đầu hội nghị là phần báo cáo tóm gọn của đồng chí Trần Thị Hải – Phòng KHTH. Trong 3 tháng đầu năm, Bệnh viện đã đạt được những thành ng nhất định, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và hạn chế cần phải khắc phục.

Tiếp theo chương trình, thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện , bà Hồ Thị Trà My - GDĐH đã lên phát biểu ý kiến và đưa ra phương hướng hoạt động trong tháng mới.

Cũng tại hội nghị vinh dự được đón tiếp và lắng nghe ý kiến từ TS BS CKII Thái Doãn Thắng - Chủ tịch HDQT ng ty CP TTH Group.🌺Đồng thời nhằm ghi nhận nỗ lực, phấn đấu của các CBNV, từ đó có sự khích lệ tinh thần xứng đáng để các CBNV tiếp tục phát huy những mặt tích cực, chung tay góp sức vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Trong hội nghị đã trao thưởng giải cá nhân và khoa phòng xuất sắc tháng 10,11/2021 và tấm gương sáng điển hình tháng 12 cho các cá nhân, khoa phòng xuất sắc.

Kết thúc hội nghị là bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và hạnh phúc dành cho các thành viên của ngôi nhà chung TTH Vinh có sinh nhật trong tháng 01.

Hy vọng bước sang tháng mới, Bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh sẽ có nhiều bước chuyển mình mới và thành ng mới hơn nữa.