HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG,SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG,SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, PHƯƠNG HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM

✨Chiều 06/04/2023 Bệnh viện đa khoa TTH tổ chức hội nghị người lao động 6 tháng đầu năm, sơ kết hoạt động chuyên môn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

✨Tham dự chương trình có:

- Ban lãnh đạo Công ty CP TTH GROUP

- Ban Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện đa khoa TTH Vinh

Cùng toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng và cán bộ nhân viên bệnh viện.

🎯Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị người lao động 6 tháng đầu năm 2023.

❄Trong 6 tháng đầu năm 2023, Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc cùng sự nổ lực, cố gắng của cán bộ nhân viên, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã có những thay đổi rõ rệt trong 6 tháng đầu năm 2023 và đạt nhiều kết quả nổi bật, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, hạn chế cần phải khắc phục.

❄Phát biểu kết luận chỉ đạo tại Hội nghị, bà Hồ Thị Trà My – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP TTH Group đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của toàn thể CBNV Bệnh viện; đồng thời đề nghị tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023

❄Trong chương trình cũng tổ chức trao giải thưởng khoa phòng và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tháng 02/2023,

🎯Về triển khai nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch. Đồng thời tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, kiểm tra, giám sát, để đánh giá chất lượng công việc. Hy vọng trong 6 tháng cuối năm 2023, tất cả CBNV sẽ cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết để cố gắng hoàn thành các mục tiêu, định hướng đã đưa ra.

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716