HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023, TỔNG KẾT NĂM 2022 - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2023

Hôm qua ngày 26/12/2022, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh long trọng tổ hội nghị người lao động năm 2023; tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

* Tham dự và chỉ đạo hội nghị có:

- Ông Phạm Quốc Dương – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế,

- TS, BSCKII.Thái Doãn Thắng - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty.

- Thạc sỹ Hồ Thị Trà My – Phó Tổng Giám đốc công ty.

- Ông Phan Sỹ Quyền – Chủ tịch Công đoàn TTH Group

* Cùng đông đảo BGĐ Bệnh viện đa khoa TTH Vinh, BGĐ các đơn vị chi nhánh, BCH công đoàn công ty, BCH đoàn thanh niên TTH Group, Trưởng, khoa phòng và tập thể CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh

* Tại hội nghị đã được nghe tham luận của các đại biểu đại diện cho các khoa, phòng trong bệnh viện; các CBNV đã tham gia thảo luận, đóng góp mang tính xây dựng cao. Đáp lại các ý kiến của người lao động, BLĐ Bệnh viện đã có sự lắng nghe, các thắc mắc của người lao động được giải đáp rõ ràng, phù hợp.

* Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.BS CKII Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT TTH Group đã dành nhiều lời biểu dương những cố gắng của tập thể CBNV và đồng tình các ý kiến giải đáp thắc mắc người lao động của BLĐ Bệnh viện. Đồng chí cũng mong muốn mỗi cá nhân phải thực sự tập trung trí tuệ, sức lực hơn nữa trong mọi công việc góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

-> Với những kế hoạch rõ ràng, mục tiêu cụ thể, hứa hẹn năm 2023 Bệnh viện sẽ có nhiều sự thay đổi, bước chuyển mình mạnh mẽ để cái tên "Bệnh viện đa khoa TTH Vinh" sẽ là nơi người dân nhắc đến mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ y tế.

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt