Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG,SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, PHƯƠNG HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM

Chiều 14/4/2022 Bệnh viện đa khoa TTH tổ chức hội nghị người lao động 6 tháng đầu năm, sơ kết hoạt động chuyên môn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự chương trình có:

- TS-BSCKII ông Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty.

- Bà Phan Thị Thu Hiền –Phó Tổng giám đốc công ty

- Bà Thái Thị Thu Hằng – Thành viên hội đồng quản trị công ty.

- Bà Hồ Thị Trà My – GĐĐH Bệnh viện

- Ông Ngô Quang Kiên – GĐCM Bệnh viện

- Ông Vương Quốc Việt– Phó GĐCM Bệnh viện

- Bà Phạm Thị Ngọc Mai – Phó GĐĐH Bệnh viện

Cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc cùng sự nổ lực, cố gắng của cán bộ nhân viên, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã có những thay đổi rõ rệt trong 6 tháng đầu năm 2022 và đạt nhiều kết quả nổi bật.

Bệnh viện đặc biệt quan tâm xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Làm tốt công tác quản lý chất lượng Bệnh viện, đẩy mạnh công tác cải tiến, sáng kiến, nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo, đào tạo liên tục và đào tạo lại về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho tất cả cán bộ viên chức, đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ và chăm sóc khách hàng.

Trong hội nghị, Bà Lê Thị Lý - Trưởng phòng HCNS đã lên báo cáo thực hiện ý kiến người lao động. Thông qua báo cáo, các đại biểu đã trực tiếp thảo luận với Ban lãnh đạo Công ty về các vấn đề liên quan đến chế độ, phúc lợi cho người lao động.

Cũng trong hội nghị, TS-BSCKII ông Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẽ rất tâm huyết và sâu sắc về hội nghị, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện; đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế cần nhìn nhận thẳng thắn để kịp thời khắc phục vươn lên.

Trong chương trình cũng tổ chức trao giải khen thưởng khoa phòng và cá nhân xuất sắc tháng 12/2020, T01/2021,trao giải cho tập thể, các cá nhân đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam.

Về triển khai nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, kiểm tra, giám sát, thực hiện triệt để việc lấy hiệu quả công việc làm thước đo đánh giá chất lượng công tác, xét thi đua khen thưởng cuối năm.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH

*VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN*