Giải Bóng Chuyền Hơi Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh Thường Niên Lần II/2022

Mùa giải 2022 sẽ ghi dấu sự thay đổi trong thể thức thi đấu của giải bóng chuyền hơi  của Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh lần thứ II trong năm nay.

Trong giải của bệnh viện lần thứ I đã ghi nhận nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19 đã làm cho những trận đấu bị thay đổi khiến cho những cầu thủ mệt mỏi cũng như không thể tham dự giải.

Và rồi sự thay đổi trong mùa II đã đem đến cho giải đấu những trận bóng đầy hấp dẫn và đã khép lại đầy cảm xúc.

Một số hình ảnh trao thưởng và bế mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ II Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh

Đội vô địch: Khoa Sản-HTSS

Giải hạng nhì: Y Học Cổ Truyền- Phục Hồi Chức Năng

Giải hạng ba: Chẩn Đoán Hình Ảnh

Giải phong cách thuộc về Hành Chính Nhân Sự & Khoa Khám Bệnh.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, động viên các CBNV rèn luyện nâng cao sức khỏe và đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các ban ngành trong Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh.

Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh

**Vì sức khỏe và nụ cười của bạn**