ĐI SINH NHẸ NHÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

- Hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày với biết bao cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc , là thời kỳ tuyệt vời nhất của cuộc đời người phụ nữ.

- Để sẻ chia niềm vui cùng các mẹ, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh dành tặng món quà cho các mẹ bầu, giúp mẹ bầu được chăm sóc tận tình, trải nghiệm dịch vụ thai sản và sinh con tốt nhất, cụ thể như sau:

+ Đối với mẹ bầu đăng ký KHÁM THAI tại Bệnh viện: Mỗi mẹ sẽ nhận được 01 phần quà + 1 buổi chăm sóc bầu MIỄN PHÍ tại Vietcare Nghệ An

+  Đối với mẹ đăng ký SINH tại Bệnh viện:

*Đối với gói sinh thường: Mẹ được tặng liệu trình chăm sóc sau sinh trị giá gần 3 triệu đồng

- 03 buổi chăm sóc VIP – MẸ QUYẾN RŨ RẠNG NGỜI

- 03 buổi gọi sữa, xử lý cương sữa/tắc tia sữa

- 03 buổi Massge tắm bé chuẩn y khoa

*Đối với gói sinh mổ: Mẹ được tặng liệu trình chăm sóc sau sinh trị giá gần 4 triệu đồng

- 03 buổi chăm sóc QUEEN – NGƯỜI MẸ NỮ HOÀNG

- 03 buổi gọi sữa, xử lý cương sữa/tắc tia sữa

- 03 buổi Massge tắm bé chuẩn y khoa

+ Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn và nhiều phần quà ấn tượng, mẹ đừng chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để bé yêu được chào đời an toàn, khỏe mạnh tại Bệnh viện đa khoa TTH Vinh.

-> ->ĐẶC BIỆT: Ưu đãi VOUCHER 500K DỊCH VỤ GIẢM ĐAU SAU SINH từ nay đến 24/12/2022

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716

#khoaphusan #benhviendakhoatthvinh #tuanlevang