Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Trang thiết bị máy móc tại bệnh viện đa khoa TTH Vinh.

Trang thiết bị máy móc không ngừng đầu tư, đổi mới. Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm. Nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao. Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng.

Bệnh viện đa khoa TTH Vinh với 12 khoa. Từ các khoa chính như nội, ngoại, nhi, sản… đến các khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Tư vấn tiêm chủng, tâm lý, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Đặc biệt có những chuyên khoa sâu như nội tim mạch can thiệp mạch vành. Đặt stent nong mạch vành… hay phẫu thuật ngoại khoa, nội soi thông qua hệ X – Quang tăng sáng truyền hình. Luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng và khắt khe nhất của người bệnh.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn.

Hệ thống các khoa phòng của bệnh viện đa khoa TTH Vinh được thiết kế tinh tế, sang trọng. Với không gian khang trang, rộng rãi. Là địa chỉ lý tưởng dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh. Từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng. Bệnh viện đa khoa TTH Vinh được trang bị bởi hệ thống khoa, phòng đầy đủ. Bệnh nhân không bao giờ phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh khi tới TTH Vinh.

Để mang tới khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất. Bệnh viện kết hợp phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân lực. Vì vậy, trong những năm qua, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế. Nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại bệnh viện đa khoa TTH Vinh.

 

Tại Bệnh viện đa khoa TTH Vinh. Hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật.

Có thể kể đến một số máy móc hiện có tại bệnh viện như: máy CT Scanner xoắn ốc. Hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA). Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số. Công nghệ chẩn đoán chính xác bằng kiểm tra thần kinh BIO. Công nghệ dao LEEP sử dụng sóng tầng cao thông qua dây dẫn LOOP. Máy siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo. Máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi. Hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác. Điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Có thể nói, bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới trong suốt những năm qua. Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy. Để khách hàng trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.