Chiều ngày 11/11/2021, Ban Tổng Giám đốc đã có buổi giao lưu, gặp mặt với các Bác sỹ trẻ BV Đa khoa TTH Vinh nhằm tăng sự kết nối, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các Bác sỹ đang ng tác tại Bệnh viện. Tham gia chương trình là sự có mặt của ban Tổng giám đốc Tập đoàn TTH Group:

- TS - BS CKI Thái Doãn Thắng - chủ tịch HDQT

- Bà Phan Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch HDQT

Về phía đại diện ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh:

- Bà Hồ Thị Trà My - Giám đốc điều hành

- Ông Ngô Quang Kiên - Giám đốc chuyên môn

- Ông Vương Quốc Việt - Phó Giám đốc Chuyên môn

Tại buổi gặp mặt, Tiến sỹ- Bác sỹ CKII Thái Doãn Thắng đã động viên, nhắn nhủ các y, bác sĩ hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, đem hết tài năng, kinh nghiệm, y đức của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. đức của mình hoàn

Đáp lại lời động viên của Ban Tổng giám đốc, các bác sỹ bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện, sẽ cố gắng vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lời cuối cùng, kính chúc các bac sỹ sức khỏe, thành ng. Chúc tập thể Bệnh viện TTH Vinh đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự hỗ trợ quyết tâm, năng nỗ, tận tâm của đội ngũ Bác sỹ trẻ.