CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 - NGÀY TÔN VINH NHỮNG “THIÊN THẦN THẦM LẶNG”

🎯Ngày 12/5 được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Điều dưỡng Thế giới để tưởng nhớ ng lao của Bà Florence Nightingale (1820 – 1910) – người khai sinh ra Ngành Điều dưỡng và có nhiều ng lao trong việc xây dựng Ngành này.

💙Có thể nói, phía sau mỗi bác sĩ giỏi là một điều dưỡng giỏi, bởi chưa từng ca cấp cứu nào thành ng mà thiếu vắng sự trợ giúp chuyên môn từ những người điều dưỡng. Song hành với bác sĩ, những người điều dưỡng với nụ cười hiền hậu, tận tâm chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Luôn chăm sóc ân cần như người thân, bên cạnh động viên, khích lệ tinh thần người bệnh trong quá trình hồi phục.

💦Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh nói riêng và trên cả nước nói chung nhân ngày đặc biệt này . Kính chúc toàn thể đội ngũ điều dưỡng viên luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, giữ mãi sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề và vững tin trên con đường chúng ta đã chọn!

-------------------------------

Bệnh viện đa khoa TTH Vinh ▪️ Địa chỉ: Số 105 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An