CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

⚡ Năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam, mở ra một trang mới trong lịch sử kinh tế Việt Nam, khi doanh nhân được tôn vinh đã đóng góp những thành tựu to lớn đối với sự phát triển của quốc gia.

chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam nói chung và Ban lãnh đạo ng ty, các chi nhánh thuộc tập đ💐 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam nói chung và Ban lãnh đạo ng ty, các chi nhánh thuộc tập đoàn TTH Group nói riêng. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Anh/ Chị trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

💐 Kính chúc các Quý Đơn vị, Quý ng ty và các Anh/ Chị sức khỏe, hạnh phúc và thành ng để đóng góp nhiều hơn nữa cho lợi ích của từng doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt