CHÚC MỪNG 62 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CHÚC MỪNG 62 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ (04/10/1961 – 04/10/2023), 22 NĂM NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY (04/10/2001 – 04/10/2023)

⚡️Ngày 4/10/1961, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý nhà nước đối với công tác PCCC. Đây là mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự ra đời chính thức của lực lượng Cảnh sát PCCC và sau này, ngày 4/10 hằng năm được xác định là Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC. Quốc hội khóa X đã thông qua Luật Phòng cháy, chữa cháy 2001, trong đó quy định rõ: Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trên lãnh thổ Việt Nam. Luật cũng đã quy định lấy ngày 4-10 hàng năm là "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy”.

⚡️Công tác phòng cháy, chữa cháy là một việc làm hết sức quan trọng, bởi phòng cháy, chữa cháy giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản. Hỏa hoạn, cháy nổ trong đời sống hàng ngày có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chính vì vậy Bệnh viện đa khoa TTH Vinh luôn chú trọng thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy tại các khoa, phòng và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho CBNV tại Bệnh viện để chủ động, sẵn sàng ứng phó các sự số liên quan đến PCCC

💐Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh xin gửi tới các đồng chí cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC - CNCH lời tri ân sâu sắc. Kính chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC - CNCH tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, ra sức cống hiến trí tuệ, sức lực trong công tác đảm bảo an toàn, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

******************************

▪️ Hotline CSKH 0948.956.622

▪️Fanpage: www.facebook.com/benhvienTTHVINH

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt