Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Sáng 08/11 tại Thị xã Cửa Lò, Sở Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ y tế chi viện Miền Nam hoàn thành cách ly trở về an toàn, đây là hai đoàn cuối cùng của Nghệ An vào chi viện tại các tỉnh Miền Nam hoàn thành cách ly tập trung trở về cách ly tại gia đình. Bệnh viện đa khoa TTH Vinh có 02 cán bộ được cử đi và trở về trong dịp này là đồng chí Nguyễn Quốc Lương và đồng chí Phan Duy Trinh.


Phát biểu tại buổi Lễ PGS-TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế, biểu dương và ghi nhận những cống hiến, hy sinh thầm lặng của các “Chiến sỹ áo trắng” trong thời gian qua. hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tốt năng lực chuyên môn, trở về an toàn, tạo nên những dấu ấn trong lòng người dân các tỉnh bạn, đồng thời đồng chí nói lời cảm ơn tới gia đình, thân nhân của các y, bác sĩ đã tạo mọi điều kiện để các y bác sĩ yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, an toàn trở về.
Chúc các đồng chí hội nghộ cùng gia đình vui vẻ, mạnh khoẻ để tiếp tục nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Trong suốt thời gian qua là những ngày dài vất vả, thường xuyên tiếp xúc, chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19, nguy cơ phơi nhiễm rất cao, nhưng các đồng chí không màng đến khó khăn, nguy hiểm để kịp thời cứu sống các bệnh nhân COVID-19, để họ được trở về đoàn tụ cùng gia đình. Đó là những hành động thật đáng trân trọng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, khó khăn rất cần phát huy.