CẤY CHỈ - BƯỚC TIẾN MỚI CỦA KỸ THUẬT CHÂM CỨU

- Cấy chỉ là phương pháp mới của châm cứu, ứng dụng những tiến bộ của y học hiện đại trên cơ sở kế thừa nền tảng lý của Y học cổ truyền. Cấy chỉ là phương pháp sử dụng một đoạn chỉ catgut đưa vào huyệt vị bằng kim chuyên dụng để tạo ra kích thích liên tục tại huyệt đó. Phương pháp này được coi là một cuộc cách mạng, bước cải tiến thần kỳ trong châm cứu cổ truyền, mở ra hướng đi mới trong điều trị nhiều căn bệnh phức tạp.

- Hiện nay phương pháp cấy chỉ được ứng dụng rộng rãi với 2 tác dụng chính là: cấy chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ chữa bệnh.

- Tại khoa YHCT- PHCN Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đang thực hiện phương pháp cấy chỉ để duy trì tác dụng lâu dài cho bệnh nhân với một số bệnh như hội chứng vai gáy, viêm xoang mạn ,viêm mũi dị ứng, viêm phế quản, hen phế quản, tâm căn suy nhược, tổn thương thần kinh ngoại biên, đau dây thần kinh tọa,thoái hóa khớp ,bệnh đường tiêu hóa, liệt nửa người do tai biến mạch máu não, liệt do chấn thương tủy, chấn thương sọ não … đã nhận được rất nhiều kết quả tích cực sau các liệu trình cấy chỉ như:

+ Giúp giảm cơn đau và lâu tái phát

+  Hạn chế để lại biến chứng

+  Phục hồi chức năng vận động, thần kinh tốt

+  Tăng cường sản sinh các chất nội sinh để chống viêm

+  Tiết kiệm thời gian và chi phí: không cần phải nhập viện

+  Có thể áp dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi, ít tác dụng phụ nhất.

ƯU ĐÃI TUẦN VÀNG: GIẢM NGAY 10% TỪ NAY ĐẾN 24/12/2022

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716