BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO BỆNH NHÂN DA LIỄU

- Từ ngày 01/01/2023, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh tiếp nhận khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho Bệnh nhân da liễu

- Theo đó, tất cả khách hàng có thẻ BHYT trên toàn quốc không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu, không phân biệt nơi đăng ký hộ khẩu thường trú khi đến khám, chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh không cần giấy giới thiệu hoặc chuyển tuyến đều được hưởng đúng quyền lợi theo giá trị thẻ (80 - 95 - 100%). Đặc biệt, Bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 (hàng tuần).

* Bệnh viện đa khoa TTH Vinh với đội ngũ y bác sĩ về chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn nhiệt tình nhẹ nhàng với bệnh nhân.

- Không gian thăm khám hiện đại, khang trang.

- Trang thiết bị hiện đại

- Chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

* Khoa Da liễu Bệnh viện đa khoa TTH Vinh – giúp bạn tự tin với làn da khỏe mạnh!

👉Để được tư vấn và đặt lịch vui lòng liên hệ:

* Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716

#BenhvienĐakhoaTTHVinh #dalieu

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh#baohiemyte#bhyt