Bảng Giá được bệnh viện đa khoa TTH Vinh xây dựng lên với tiêu chí.Đảm bảo cho tất cả mọi người đều có cơ hội khám chữa bệnh.Chi phí phù hợp, giá cả vừa phải. Vậy bệnh viện đa khoa TTH Vinh xin gửi tới quý khách hàng. Bảng giá các dịch vụ hiện tại mà bệnh viện đa khoa TTH Vinh đang triển khai và hoạt động.Nhằm giúp khách hàng tham khảo và nắm rõ các chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ tại bệnh viện đa khoa TTH Vinh. Bảng giá thông báo chi phí bao gồm các dịch vụ của. khoa nội, khoa ngoại, khoa hồi sức cấp cứu, khoa y học cổ truyền. Và khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa sản, khoa mắt, khoa dược. Khoa khám bệnh, khoa răng hàm mặt.

Đây là bảng giá mà bệnh viện dành cho khách hàng tham khảo. Nếu muốn được tư vấn và giải dáp các thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH
Địa chỉ: Số 105 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại chăm sóc khách hàng: 0948.95.66.22
Điện thoại cấp cứu: 0238.6627.888
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
Thời gian thăm khám: Tất cả các ngày trong tuần