Tập đoàn TTHGroup | 0948 956 622 Đặt lịch khám

Chiều ngày 17/1/2022, Ban chấp hành ng đoàn ng ty CP TTH Group long trọng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Bình An năm 2022” nhằm thể hiện sự quan tâm , chăm lo đến đời sống cho các đoàn viên, người lao động đang ng tác tại ng ty và đồng thời cũng vinh danh và khen thưởng cho các tập thể, các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động ng đoàn năm 2021.

 Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của:

- Đ/c Trần Thị Thu Hà - UV Ban Thường vụ, Phó chủ tịch ng đoàn ngành

- Đ/c Hoàng Thị Mai - UV ng đoàn ngành

- Tiến Sỹ, BSCKII.Thái Doãn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc ng ty

- Thạc sỹ Phan Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng GĐ, Phó chủ tịch ng đoàn ng ty

- Bà Thái Thị Thu Hằng - Thành viên HĐQT, Trưởng Ban Nữ ng đoàn ng ty

- Ông Phan Sỹ Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch ng đoàn ng ty

 Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc ng ty; Hội đồng cố vấn, BCH ng đoàn ng ty, BCH Đoàn Thanh niên ng ty, BCH ng đoàn cơ sở thành viên, tổ trưởng ng đoàn và các cán bộ nhân viên trong bệnh viện

 Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thu Hà đã bày tỏ vui mừng tham dự chương trình "Tết sum vầy- Xuân bình an" và ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đoàn viên, người lao động trong toàn ngành và chúc cho các đoàn viên, người lao động sức khỏe, vượt qua khó khăn và tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng chúc mừng ng đoàn ng ty cổ phần TTH Group là đơn vị duy nhất nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động Việt Nam.

 Tại buổi lễ cũng đã vinh danh các tập thể, cá nhân được bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An, ng đoàn nghành y tế và giấy khen của Ban chấp hành ng đoàn ng ty trong các hoạt động như xây dựng tổ chức ng đoàn,hoạt động ng đoàn, Giỏi việc nước- đảm việc nhà và có thành tích phòng chống dịch Covid-19.

 Đồng thời ng đoàn ngành y tế cũng đã trao những phần quà để động viên, hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và ng ty cũng đã có những phần quà Tết trao tặng cho CBNV

Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ, mời các bạn cùng theo dõi