ẤM ÁP NGÀY GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

💐Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão. Sáng nay ngày 27 tháng 01 năm 2023 (ngày Mùng 6 Tết), Bệnh viện đa khoa TTH Vinh đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão - 2023 với sự tham dự của BGĐ và trưởng/phụ trách các khoa phòng.

chúc 🌻Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Ban Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời

chúc mừng

năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên, chúc cho Bệnh viện đa khoa TTH Vinh ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, đồng thời mọi người cũng dành cho nhau những lời chúc đầu năm trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

🌻Dưới đây là hình ảnh buổi gặp mặt.

* Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienakhoatthvinh3716

#BenhvienĐakhoaTTHVinh #xuanquymao

#benhviendakhoa#benhviennghean#TTH#tth#tthvinh#benhvien#benhvientth#vinh#nghean#benhvienvinh